CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ FAA


CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ FAA

FAA viết tắt của "Fun and Amazing" - "Vui vẻ và tuyệt vời"

🎯 Cộng đồng bác sĩ FAA sẽ có 3 giá trị cốt lõi : Health - Connecting - Start up!
1.Health: Cùng nhau mang lại sức khoẻ chủ động cho mọi người bằng các giải pháp dinh dưỡng, tổ chức những chuyến từ thiện và chăm sóc sức khoẻ thụ động (khám chữa bệnh cho mọi người hàng ngày tại bệnh viện, phòng khám, nơi làm việc hoặc tư vấn online...) để nâng cao sức khoẻ cộng đồng!

2.Connecting :Kết nối tất cả các bác sĩ trẻ trên toàn quốc làm từ thiện và cùng giúp đỡ nhau trong chuyên môn, tổ chức các buổi gặp mặt hoặc livetream trao đổi giữa các thành viên trong nhiều lĩnh vực!

3.Start_up: (Khởi nghiệp) - Cùng nhau hỗ trợ các mô hình hoàn hảo giúp các bác sĩ trẻ có thể mở phòng khám là bùng nổ! Được bệnh nhân tin tưởng! Giúp đỡ nhau trong chuyên môn, trao đổi máy móc trang thiết bị... cùng nhau nâng cao thương hiệu và nhân hiệu của mỗi thành viên!
🎯  Nét văn hóa Cộng đồng bác sĩ FAA
1.Loving: Cùng nhau yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và đồng lòng làm mọi việc cùng nhau!

2.Helping: Nếu ai hỏi sứ mệnh của FAA là gì chúng tôi có thể tự hào nói: Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ  đem lại sức khoẻ cho 1 triệu người Việt qua các hành động nhỏ của từng thành viên mỗi ngày!

3.Together: Một cộng đồng đoàn kết một người vì mọi người và mọi người vì 1 người! Chúng ta sẽ cùng nhau hành động mỗi ngày! Cùng nhau xây dựng giá trị sống và phong cách sống!

💎 Đó cũng chính là 6 mảnh ghép của logo! 6 mảnh ghép lại tạo ra viên Blue Diamond ở giữa! Biểu tượng của sự bền vững vĩnh cửu, của vẻ đẹp cao quý!


Màu vàng và màu xanh lam cũng là màu của tuổi trẻ, màu của sự năng động, của nhiệt huyết, màu của tương lai và công nghệ!


Cùng nhau chúng ta sẽ lan toả được giá trị sống và phong cách sống! Chúng ta sẽ làm nên điều kỳ diệu!

.

No comments

Powered by Blogger.